Mua hoa tươi đẹp tại Hà Nội

Một xu hướng gần đây đã xuất hiện trong vài năm gần đây và gần đây đã tăng theo cấp số nhân trong thế giới quà tặng, và đó là ý tưởng cho hoa origami.
Đối với những người bạn chưa biết, bạn thậm chí có thể tự hỏi những gì "origami" thực sự có nghĩa là. "Origami" là nghệ thuật gấp giấy Nhật Bản. Tôi hoàn toàn chắc chắn rằng ngay cả khi bạn không quen thuộc với từ này, bạn đã thấy một số sáng tạo phổ biến origami trong quá khứ như "thanh bình".
Nghệ thuật của hoa tươi : Với cùng một lý thuyết và kỹ thuật, một số nghệ sĩ bắt đầu mở rộng phạm vi của những gì đã được gấp lại để đi qua động vật và liên doanh trong các lĩnh vực hoa.
Nói chung, để tạo ra những bông hoa đẹp mắt, cần một lượng kỹ năng nhất định vượt quá các kỹ thuật của origami, chẳng hạn như kỹ năng chọn đúng màu hoặc sắp xếp hoa đúng cách.
Sự thật đáng lo ngại hôm nay, mặc dù mọi thứ cản trở việc mở rộng hoa origami có lẽ là hầu hết mọi người chỉ biết đến cái mà tôi gọi là "gấp lại cơ bản" trông giống như đối tượng trừu tượng mà bạn phải căng tâm trí Để tìm ra nó là gì, chứ không phải là hoa tuyệt đẹp.
Nhưng đừng hiểu lầm! Origami là một nghệ thuật và như vậy, nghệ sĩ có trình độ khác nhau về kỹ năng và bạn sẽ có thể tìm thấy một số hoa Hà Nội hoàn toàn tuyệt vời.
Người giữ kỷ niệm
Bây giờ, với origami là nghệ thuật gấp giấy, bạn có thể đặt câu hỏi tại sao tiêu đề của bài báo này là "Hoa Origami không phải là hoa giấy", vì rõ ràng chúng được làm từ giấy ...
Lý do rất đơn giản, "giấy hoa" là thuật ngữ dùng để chỉ những thứ rẻ tiền, hoa origami không có.
Về cơ bản, trong khi hoa lụa là một thay thế rẻ tiền thanh lịch cho hoa tươi; Mặc dù niềm tin phổ biến, hoa origami không.

Bình luận

Lời bình luận ẩn